ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ปีงบประมาณ 2562 ทั้งหมด

- เดือน กรกฎาคม 2562

*-* ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาและจ้างทำทั่วไป โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

*-* ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา วัสดุและครุภัณฑ์ทั่วไป โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

*-* ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา วัสดุวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

- เดือน มิถุนายน 2562

*-* ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา วัสดุทันตกรรม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

- เดือน พฤษภาคม 2562

*-* ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อยาในบัญชีหลักแห่งชาติ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

- เดือน เมษายน 2562

*-* ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อยาในบัญชีหลักแห่งชาติ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ,(2)

*-* ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา วัสดุการแพทย์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง , (2)

- เดือน มีนาคม 2562

- เดือน กุมภาพันธ์ 2562

*-* ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อยา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

- เดือน มกราคม 2562

- เดือน ธันวาคม 2561

*-*  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์งานบ้านงานครัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

*-*  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุทันตกรรม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (1),(2),(3)

*-*   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

*-*   ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (1),(2

- เดือน พฤศจิกายน 2561 (1),(2),(3),(4),(5),(6),(7),(8),(9),(10),(11),(12),(13),(14),(15),(16),(17),(18),(19),(20),(21),(22),(23)

- เดือน ตุลาคม 2561 (1),(2),(3),(4),(5),(6),(7),(8),(9),(10),(11),(12),(13),(14),(15),(16),(17),(18),(19),(20),(21),(22),(23),(24),(25),(26)

เอกสาร Download :