Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/sawang/domains/sawangarom-hospital.go.th/public_html/news.php on line 55

Deprecated: mysql_db_query() [function.mysql-db-query]: This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/sawang/domains/sawangarom-hospital.go.th/public_html/news.php on line 55
ไปยังหน้า : << ก่อนหน้า 1 2 ต่อไป >>
  แนวทางเวชปฏิบัติ การวินิจฉัย ดูแลรักษา การใช้ยาต้านไวรัส และป้องกันการติดเชื้อในโรงพยาบาล
  ตารางให้บริการของหน่วยงาน
  คู่มือแนวทางการอบรมผู้ดูแลผู้สูงอายุ
  คู่มือการปฏิบัติงานเพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน
  เรื่อง รับสมัครและคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) เงินนอกงบประมาณ ประเภทเงินบำรุง
  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ สมรรถนะและกำหนดวันเวลา 100762
  ประกาศวันที่ 4 มีนาคม 2563 รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมิน
  ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน)
  แพ๊คเกจและขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนมาตรวจสุขภาพประจำปี
  ประกาศวันที่ 20 เมษายน 2563 รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์​ ตำแหน่ง​ แพทย์แผนไทย
  ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) 28 เมษายน 2563
  ขอขอบคุณบริษัทแลคตาซอย จำกัด ที่บริจาคนมถั่วเหลืองคั้นสด “ซังซัง” ให้กับโรงพยาบาลสว่างอารมณ์ จำนวน40ลัง