Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/sawang/domains/sawangarom-hospital.go.th/public_html/news.php on line 55

Deprecated: mysql_db_query() [function.mysql-db-query]: This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/sawang/domains/sawangarom-hospital.go.th/public_html/news.php on line 55
ไปยังหน้า : << ก่อนหน้า 1 ต่อไป >>
  แพ๊คเกจและขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนมาตรวจสุขภาพประจำปี
  ตารางให้บริการของหน่วยงาน
  คู่มือแนวทางการอบรมผู้ดูแลผู้สูงอายุ
  คู่มือการปฏิบัติงานเพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน
  เรื่อง รับสมัครและคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) เงินนอกงบประมาณ ประเภทเงินบำรุง
  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ สมรรถนะและกำหนดวันเวลา 100762
  ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมิน
  ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน)