Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/sawang/domains/sawangarom-hospital.go.th/public_html/index.php on line 306

Deprecated: mysql_db_query() [function.mysql-db-query]: This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/sawang/domains/sawangarom-hospital.go.th/public_html/index.php on line 306

หน่วยอำเภอยิ้ม เคลื่อนที่

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสว่างอารมณ์และ ทีมเจ้าหน้าที่ พยาบาล ห้องยา ห้องฉุกเฉิน และ เจ้าหน้าที่ รพ.สต. ออกหน่วยอำเภอยิ้ม ร่วมกับ นายอำเภอ เจ้าหน้าที่ปกครอง และ นายก อบต.ไผ่เขียว ให้บริการ เยี่ยมบ้านผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดบ้าน ติดเตียง พร้อมมอบของช่วยเหลือที่จำเป็นแก่ประชาชน ตำบลไผ่เขียว อำเภอสว่างอารมณ์ จังหวัดอุทัยธานี

รูปภาพเพิ่มเติม: