Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/sawang/domains/sawangarom-hospital.go.th/public_html/events.php on line 31

Deprecated: mysql_db_query() [function.mysql-db-query]: This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/sawang/domains/sawangarom-hospital.go.th/public_html/events.php on line 31
ไปยังหน้า : << ก่อนหน้า 1 ต่อไป >>

โรงพยาบาลสว่างอารมณ์ยินดีต้อนรับนายแพทย์ปริญญา พวงศรีทอง นายแพทย์ชำนาญการ มาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลสว่างอารมณ์

พนักงานเทศบาลสว่างอารมณ์ อำเภอสว่างอารมณ์ จังหวัดอุทัยธานี ได้เข้ารับการตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลสว่างอารมณ์ วันที่24 ตุลาคม 2562